GST Việt Nam

GST  là nhà cung cấp hệ thống báo cháy và nhà thông minh tại Trung Quốc. Thành lập từ năm 1993, GST trở thành một trong những nhãn hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, hệ thống báo cháy ở thị trường nội địa.

Với năng lực và quy trình sản xuất thông minh, GST luôn đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước. Các sản phẩm GST đều đạt được các chứng chỉ nội địa cũng như quốc tế như CCCF, LPCB, UL, CE….

Tại thị trường trong nước GST có hơn 140 chi nhánh, văn phòng đại diện, luôn luôn đáp ứng được nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ một cách nhanh chóng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng. GST còn mở rộng thị trường ra quốc tế gồm khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Nam Mỹ, Bắc Mỹ….

Từ khi gia nhập vào UTC (Mỹ) – tháng 8, năm 2009, GST tiếp tục dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và sản phẩm về phòng cháy chữa cháy trên thế giới, luôn luôn cải tiến, phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường phân phối sản phẩm và dịch vụ.

Tại thị trường Việt Nam, Công Ty TNHH Nhật Nam là đại lý, kênh phân phối lớn nhất của GST trong suốt nhiều năm qua. Với kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư giỏi được đào chuyên nghiệp tại nhà máy GST, Công Ty TNHH Nhật Nam luôn luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, mang đến tiện ích và sự an toàn cho mọi công trình.

Hỗ trợ

Hỗ trợ online
x

Kinh doanh

Kinh doanh

Kinh doanh

 

Kỹ thuật

Kỹ thuật